ทีมไหนดี ทีมไหนดับ… เปิดชุดแข่งใหม่ T0P6 พรีเมียร์ลีก

วันพุธ 22 เมษายน 2020

เป็นประจำทุกปีอยู่แล้วที่ทาง footyheadlines เว็บไซต์ดังที่เกี่ยวกับชุดการแข่งขัน ซึ่งพวกเขาเปิดประเด็นทีมไหน มักไม่ทำให้ผิดหวัง พูดง่ายๆ คือ 90% นั้นค่อนข้างจะแม่นยำกับการคาดการณ์ และข่าวหลุดจากเว็บไซต์ดังกล่าว โดยในปีหน้า หรือฤดูกาล 2020/21 ทีมดังหลายทีมต่างโดนเว็บไซต์นี้เอาภาพไปเผยแพร่เกี่ยวกับชุดแข่งใหม่ของพวกเขา วันนี้เราจะคัดเฉพาะ ท็อป6 ของศึกพรีเมียร์ลีก ไปดูกันว่าทีมไหนโฉมเสื้อจะสวยโดนใจแฟนบอลกันบ้าง

ลิเวอร์พูล

ทีมตัวเต็งแชมปืในปีนี้ ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ กับการได้ ไนกี้ เข้ามาเป็น สปอนเซอร์ชุดแข่งรายใหม่ต่อจาก นิวบาลานซ์ ที่หมดสัญญาลงในปีนี้ แน่นอนว่ามีการฟ้องร้องเกิดขึ้นมากมายในดีลนี้ เนื่องจาก หงส์แดง ยุคนี้กลายเป็นทีมทำเงินไปเรียบร้อยแล้วเกี่ยวกับชุดการแข่งขัน ซึ่งล่าสุดทาง ไนกี้ ดูเหมือนจะเป็นแบรนด์กีฬาที่ปิดไม่ค่อยอยู่ ทางเว็บไซต์ได้เผยทั้ง 3 ชุด เหย้า 1 และ เยือน 2 โดยมีสีแดงเป็นหลัก และชุดเยือนที่ 1 เป็นสีเขียวสว่าง ลวดลายค่อนข้างจะเยอะ และชุดเยือนที่ 2 เป็นสีดำตารางหมากรุก โดยมีฟ้อนส์โลโก้ เป็นสีชมพูเข้ม จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกัน

เหย้า

Image) Trent Alexander-Arnold in new Nike 2020/21 kit makes it ...

Liverpool 2020/21 home kit pictures

เยือน 1

เยือน 2

Trent Alexander-Arnold photoshopped onto Liverpool's leaked 2020 ...

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทั้งผู้สนับสนุน และสปอร์นเซอร์ใดๆ เพิ่ม เติม แต่ลายเสื้อจะดูแปลกตานิดนึง เป็นแพทเทิร์นโมเสคในชุดหลัก ยังคงคอนเซ็ปสีฟ้าเช่นเดิม โดยชุดเยือนที่ 2 ค่อนข้างจะแปลกใหม่ เพราะเป็นลายดอกไม้ และชุดเยือนที่ 1 ค่อนข้างจะดุดัน เป็นสีน้ำเงินเข้ม ออกไปทางโทนดำซะด้วยซ้ำ

เหย้า

เยือน 1

Man City Xtra's tweet - "😍 Based on the latest leaked information ...

เยือน2

เชลซี

นี่ก็เป็นอีกทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างชัดเจน สำหรับสปอร์นเซอร์คาดหน้าอก โดยจะได้ธุรกิจเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออย่าง THREE เข้ามาแทน แต่ทว่า เชลซี ยังมีภาพหลุดของเสื้อออกมาไม่ชัดเจน ทั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดัง เผยแค่แบบคร่าวๆ เท่านั้น โดยจะมีแค่ชุดเยือนที่ 2 ที่ดุจะออกมามากที่สุด จะเผยให้เห็นโลโก้ตรงกลางหน้าอกเป็นเลข 3

เหย้า

เยือน 1

เยือน 2

 

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

น่าจะเป็นอีกปีที่ลายเสื้อของ ยูไนเต็ดนั้นมีลวดลายค่อนข้างจะเยอะ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยชุดเหย้าของพวกเขานับว่าพีคมากที่ทาง อดิดาส ได้ทำเหมือนเป็น เส้นลายตั้ง สลับสีเหลือง ดำ บนลงเสื้อสีแดงสด และมีคาดที่คอสีขาว กับตรงแขนเสื้อ ทั้งนี้ที่ดูจะพีคที่สุดคงเป็นชุดเยือนที่ 2 ที่เป็นลายเส้นสลับไปมาสีดำและขาว โดยมีขลิบที่คอและเเขนเป็นสีแดง

เหย้า

Manchester United 2020/21 home and away kits apparently leaked ...

เยือน 1

Manchester United 2020/21 home and away kits apparently leaked ...

เยือน 2

Manchester United, Free shipping to USA and Europe | cheap soccer ...

 

ท็อตแนม ฮอตสเปอร์

เหมือนจะมาเล่นแม่สีเลยก็ว่าได้ในปีนี้สำหรับ ไก่เดือยทอง แน่นอนว่าชุดเหย้ายังเป็นสีขาว แต่ไม่ใช่สีขาวเรียบๆ เหมือนปีก่อนๆ ปีนี้ไนกี้ มีขลิบน้ำเงิน-เหลืองเพิ่มเข้ามา โดยมีลายทั่วตัว เป็นกราฟฟิคสีเทา ส่วนชุดเยือน 2 ตัวค่อนข้างจะสดใส ทั้งสีเขียวขี้ม้า มีลายทหารตรงข้างในปกคอเสื้อ และสีเหลืองสดบาดตาสุดๆ

เหย้า

เยือน 1

เยือน 2

อาร์เซน่อล

ไอ้ปืนใหญ่ ดูเหมือนสีแดงในชุดเหย้าของพวกเขาในปีนี้ จะดูเป็นสีแดงที่สดเข้มมืดๆ หน่อย โดยยังมีเอกลักษณ์ที่คอเสื้อ หลักๆ แล้วตัวเสื้อเล่นแค่ 2 สี คือ ขาว และ แดง ส่วนเสือเยือนที่ 1 ได้แรงบันดาลใจมากชุดเยือนเมื่อปี 2008/09 และชุดเยือนสุดท้ายเป็นสีกรมท่า มีโลโก้ และขลิบส้มอ่อนๆ

Which is your favourite Arsenal 20-21 leaked kit? - Just Arsenal News

เยือน 1

Leaked' Arsenal 2020/21 Adidas Kits – Independent Newspapers Nigeria

เยือน 2

Arsenal Third Kit

กลับหน้า ballstep

วิเคราะห์บอล ไฮไลท์บอล ข่าวฟุตบอล ล่าสุด